Top

Billy Zane (บิลลี่ เซน)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม จอร์จ เซน จูเนียร์ หรือที่รู้จักกันในนาม บิลลี่ เซนนั้นถูกแมลงที่ชื่อว่าการแสดงกัดตั้งแต่ช่วงต้น ๆ ของชีวิต ในช่วงเป็นวัยรุ่นเขาได้เข้าร่วมในแคมป์ฮาแรนด์ ของ Theater Arts ในเอลคาร์ท เลค วิสคอนซิน และปี 1982 เข้าเรียนที่ American School ในสวิตเซอร์เลย หลังจากจบไฮสกูลในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ บิลลี่ตัดสินใจเดินทางมาแคลิฟอร์เนียร์เพื่อการเป็นนักแสดง ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ เขาผ่านการออดิชั่นได้รับบทเป็น แมทช์ หนึ่งในกลุ่มวายร้ายของ บิฟ ในภาพยนตร์ Back to the Future ต่อมาเขาได้รับบทเดิมอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่อ หลังจากบทในภาพยนตร์เรื่อง Critters เขาก็ได้รับบทแสดงนำในภาพยนตร์ทีวีหลายเรื่อง ในปี 1996 บิลลี่แสดงเรื่อง The Phantom และในปี 1997 ในบท คาล ฮอคลี่ย์ใน Titanic เมกกะภาพยนตร์ที่ทำเงินกว่าพันล้าน บลัดเรย์นเป็นผลงานเรื่องแรกภายใต้บริษัทโปรดักชั่น และบริษัทจัดจำหน่ายใหม่ของเขาซึ่งก็คือบริษัท Romar Entertainment

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Samson (2019)
คิง บาเลค
Zoolander 2 (2016)
บิลลี่ เซน
Titanic 3D (2012)
คาล ฮ็อคลี่ย์
The Roommate (2011)
ศาสตราจารย์โรเบิร์ตส์
Titanic (1997)
คาล ฮ็อคลี่ย์
The Phantom (1996)
เดอะ แฟนท่อม / คิต วอล์คเกอร์
Memphis Belle (1990)
วาล "วาเลนไทน์" คอซโลวสกี้
Back to the Future II (1989)
แมชต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา