Top

Ice Cube (ไอซ์ คิวบ์)

ประวัติย่อ

ในฐานะผู้นำของบริษัทสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง Cube Vision ไอซ์ คิวบ์ (เทรย์) ได้เขียนบท, สร้าง และแสดงในภาพยนตร์เรื่องฮิตร่วมสมัย Friday และภาคต่อที่ประสบความเร็จเรื่อง Next Friday และ Friday After Next บทสุดท้ายในหนังหลายภาคเรื่อง Friday อีกทั้ง Cube Vision ยังได้รับดูแลงานสร้างในเรื่อง The Players Club ซึ่งเป็นการกำกับการแสดงครั้งแรกของเขา Cube Vision สร้างภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Are We There Yet? แสดงกับ ไนเอ ลอง และจะเริ่มดำเนินงานทันทีในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง XXX

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The High Note (2020)
แจ็ค โรเบิร์ตสัน
Fist Fight (2017)
รอน สตริกแลนด์
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ดาเรียส สโตน
Ride Along 2 (2016)
เจมส์ เพย์ตัน
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง ช่างทำเทียนไข
22 Jump Street (2014)
ดิ๊กสัน
21 Jump Street (2012)
ดิ๊กสัน
Lottery Ticket (2010)
วอชิงตัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fist Fight (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา