Top

Danny Trejo (แดนนี่ เทรโฮ)

ประวัติย่อ

แดนนี่ เทรโฮ มีชื่อเต็มว่า แดน เทรโฮ จูเนียร์ (Dan Trejo, Jr) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกัน เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 1944 เกิดที่ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวัยเด็กและวัยรุ่นเคยผ่านการใช้ชีวิตมาอย่างโชกโชน จนถูกจับเข้าทัณฑสถานเป็นเวลานาน 11 ปี ในข้อหายาเสพย์ติด ในนั้นเทรโฮเข้าโปรแกรมที่ช่วยให้ตัวเองหลุดพ้นการการติดสุราและยาเสพย์ติด เมื่อพ้นโทษออกมาแล้ว เทรโฮได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมรณรงค์เรื่องยาเสพย์ติดในวัยรุ่น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dora and the Lost City of Gold (2019)
พากย์เสียง บูตส์
Storks (2016)
พากย์เสียง แจสเปอร์
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง สเกเลตัน หลุยส์
Muppets Most Wanted (2014)
แดนนี่ เทรโฮ
Machete Kills (2013)
มาเชนเต้
Machete (2010)
มาเชเต้
Predators (2010)
คูชิลโล่
Once Upon a Time in Mexico (2003)
คูกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา