Top

Ving Rhames (วิง ราเมส)

ประวัติย่อ

วิง ราเมส มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในวงการละครเวที, ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ ราเมสเปรียบได้กับคัมภีร์ซึ่งอัดแน่นไปด้วยจิตวิญญาณแห่งศิลปะการแสดงไปเสียแล้ว ในปี 1998 เมื่อครั้งที่เขาขึ้นรับรางวัลบนเวทีลูกโลกทองคำในสาขานักแสดงชายผู้มีผลงานทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม จากการแสดงในภาพยนตร์ของ HBO เรื่อง Don King: Only in America ราเมสตัดสินใจยกรางวัลนี้ให้กับเพื่อนของเขาซึ่งได้เข้าชิงเช่นกัน นั่นคือ แจ็ค เลมมอน โดยกล่าวว่า "ผมรู้แค่ว่าศิลปินนั้นเกิดมาเพื่อให้ และผมอยากให้รางวัลนี้กับคุณ" ในขณะที่ผู้ร่วมงานต่างลุกขึ้นยืนปรบมือกึกก้องให้กับความอ่อนน้อมถ่อมตนของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible - Fallout (2018)
ลูเธอร์ สติคเคลล์
The Star (2017)
พากย์เสียง แธดดิอุส (สุนัข)
Father Figures (2017)
ร็อด แฮมิลตัน
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
ลูเธอร์ สติคเคลล์
Piranha 3D (2010)
ฟอลลอน
Surrogates (2009)
Echelon Conspiracy (2009)
เดฟ แกรนท์
Day of the Dead (2008)
ผู้กองโรดส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา