Top

Ralph Fiennes (ราล์ฟ ไฟนส์)

ประวัติย่อ

ไฟนส์เกิดในซัฟโฟล์คและเติบโตขึ้นในอังกฤษและไอร์แลนด์ เขาได้เข้าศึกษาที่ รอยัล อคาเดมี ออฟ ดรามาติก อาร์ตส์ และหลังจากนั้นเขาก็เริ่มยึดอาชีพนักแสดงละครเวที เขาได้ขึ้นแสดงที่รีเจนท์ ปาร์คในลอนดอนและสองปีหลังจากสำเร็จการศึกษา เขาก็ได้เข้าร่วมคณะของไมเคิล รัดแมนในการแสดงที่รอยัล เนชันแนล เธียเตอร์ ภายหลัง เขาได้เข้าร่วมคณะรอยัล เชคสเปียร์ คัมปะนี ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงในละครเวทีเรื่อง Henry VI, King Lear และ Love’s Labour’S Lost อยู่สองซีซัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Coriolanus (2012)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

No Time to Die (2020)
เอ็ม
The Voyage of Doctor Dolittle (2020)
พากย์เสียง แบร์รี่
Official Secrets (2019)
เบน เอ็มเมอร์สัน
Schindler’s List (2019)
เอมอน เกิท
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท
Kubo and the Two Strings (2016)
พากย์เสียง มูนคิง
A Bigger Splash (2016)
แฮรี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา