Top

Seth Green (เซธ กรีน)

ประวัติย่อ

เซธ กรีน มีผลงานที่ผ่านมาคือเรื่อง Olddogs ที่แสดงร่วมกับ จอห์น ทราโวลต้า และโรบิน วิลเลี่ยม นอกจากนั้นกรีนก็ยังได้รับคำชมจากบทที่เขาแสดงในหนังเรื่อง Without a Paddle, The Italian Job และ Party Monster

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง คิงคอง
Holidays (2016)
พีท กันเดอร์สัน
Mars Needs Moms (2011)
ไมโล
Old Dogs (2010)
เคร็ก
Sex Drive (2008)
เอเซเคียล
Without a Paddle (2005)
แดน มอตต์
Party Monster (2004)
เจมส์
Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed (2004)
แพทริค ไวส์ลีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา