Top

Sigourney Weaver (ซีกอร์นีย์ วีเวอร์)

ประวัติย่อ

ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ เป็นนักแสดงหญิงรางวัลลูกโลกทองคำ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ด เธอได้สร้างสรรค์ตัวละครในภาพยนตร์ที่น่าจดจำมากมาย ทั้งดรามาและตลกขบขัน ตั้งแต่บทริปลีย์ใน Alien จนถึงบทไดแอน ฟอสซีย์ใน Gorillas in the Mist ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เธอได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชมและสร้างชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับการยกย่องสูงสุดทั้งบนเวทีละครและจอเงิน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
ดร.เกรซ ออกัสติน
Ghostbusters: Afterlife (2021)
ดาน่า บาร์เร็ตต์
A Monster Calls (2016)
ยาย
Ghostbusters (2016)
รีเบ็กก้า โกริน
Chappie (2015)
มิเชลล์ แบรดลีย์
Exodus: Gods and Kings (2014)
ทูยา
Vamps (2013)
ซิสเซรัส
The Cold Light of Day (2012)
คาร์แร็ค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา