Top

Ron Perlman (รอน เพิร์ลแมน)

ประวัติย่อ

รอน เพิร์ลแมน นักแสดงมากฝีมือตัวพ่อสายดราม่าเข้มข้น ซึ่งคนไทยรู้จักดีจากภาพยนตร์ Hellboy ซึ่งกำกับโดย Guillermo Del Toro พวกเขายังทำงานร่วมกันจนถึงทุกวันนี้ และยังมีผลงานเรื่อง Pacific Rim

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
กนาร์ลัค
คู่ซัดอันตราย (2015)
วิคเตอร์
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง ซิบัลบา
13 Sins (2014)
ชิลโค้ท
Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)
พากย์เสียง โพลีฟีมัส
Pacific Rim (2013)
ฮันนิบาล เชา
Drive (2011)
นิโน่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา