Top

ประวัติย่อ

ตั้งแต่เข้าวงการมานานเกือบ 3 ทศวรรษ เดวิด โรเซนบลูมได้ร่วมงานกับผู้กำกับชั้นแนวหน้ามาแล้วมากมาย อาทิเช่น มิมี่ ลีเดอร์ (Deep Impact, The Peacemaker, Pay it Forward), เกรกอรี่ ฮอบลิต (Hart’s War, Frequency, Class of ’61, Primal Fear), เดวิด แอนสปัฟ (Moonlight and Valentino, Rudy, Fresh Horses, ภาพยนตร์ฉายทางทีวี In the Company of Darkness), วิลเลี่ยม ฟรีดกิ้น (Blue Chips), โรเจอร์ โดนัลด์สัน (The Recruit) และไมเคิล มานน์ (The Insider)

เมื่อเร็วๆ นี้ โรเซนบลูมทำหน้าที่ลำดับภาพให้กับภาพยนตร์เรื่อง Dreamer: Inspired by a True Story ที่นำแสดงโดยเคิร์ต รัสเซลล์ และดาโกต้า แฟนนิ่ง ผลงานเรื่องอื่นๆ ของเขา ได้แก่ Friday Night Lights, A Pyromaniac’s Love Story, Best Seller และภาพยนตร์ตลกเรื่อง The Last Shot

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Way Back (2020)
ลำดับภาพ
Black Mass (2015)
ลำดับภาพ
Out of the Furnace (2013)
ลำดับภาพ
Untraceable (2008)
ลำดับภาพ
Dreamer (2006)
ลำดับภาพ
The Break Up (2006)
ลำดับภาพ
The Recruit (2003)
ลำดับภาพ
The Peacemaker (1997)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา