Top

Billy Bob Thornton (บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน)

ประวัติย่อ

บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน คือมือเขียนบท, นักแสดง, ผู้กำกับที่เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว เขาแสดงนำในภาพยนตร์ตลกของค่ายนิวไลน์ ซีนีม่า เรื่อง Mr. Woodcock, ภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส เรื่อง The Astronaut Farmer, School for Scoundrels, ภาพยนตร์รีเมกเรื่อง The Bad News Bears และ Friday Night Lights เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาดารานำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เพลงหรือภาพยนตร์ตลก จากภาพยนตร์ฮิตที่ได้รับคำชมเรื่อง Bad Santa และเขายังได้รับคำชมจากภาพยนตร์ของทัชสโตน พิคเจอร์ส เรื่อง The Alamo

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Entourage (2015)
ลาร์เซ่น แม็คเครเดิล
Our Brand Is Crisis (2015)
แพต แคนดี้
The Judge (2014)
ดไวท์ ดิ๊กแฮม
Puss in Boots (2011)
พากย์เสียง แจ็ค
Faster (2011)
ตำรวจ
Eagle Eye (2008)
โธมัส มอร์แกน
Mr. Woodcock (2008)
แจสเปอร์ วู้ดค็อก
School for Scoundrels (2007)
ดร.พี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา