Top

Christopher Young (คริสโตเฟอร์ ยัง)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ ยัง ทำงานดนตรีประกอบมาแล้วให้กับหนังกว่า 50 เรื่อง อาทิเช่น Entrapment, Exorcist IV: The Beginning, The Core, The Shipping News, Bandits, Urban Legend, Rounders, Set It Off, Copycat, Species, Tales From the Hood, The Dark Half, The Fly II, Jennifer Eight, Hellraiser และ Hellbound: Hellraiser II ได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากผลงานภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ เรื่อง Norma Jean and Marilyn

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Creation (2010)
ดนตรีประกอบ
The Uninvited (2009)
ดนตรีประกอบ
Drag Me to Hell (2009)
ดนตรีประกอบ
Untraceable (2008)
ดนตรีประกอบ
Spider Man 3 (2007)
ดนตรีประกอบ
Ghost Rider (2007)
ดนตรีประกอบ
The Grudge 2 (2006)
ดนตรีประกอบ
The Grudge (2004)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา