Top

Mark Isham (มาร์ค อิสฮาม)

ประวัติย่อ

มาร์ค อิสฮามมีพสวรรค์ในการสร้างสรรค์ดนตรีแนวใหม่ที่กระตุ้นเร้าอารมณ์อยู่เสมอ ๆ ความรักในเสียงดนตรีที่สดใหม่และสร้างสรรค์บวกกับพรสวรรค์ในการสร้างเมโลดี้ที่ติดตรึงความทรงจำได้ทำให้เกิดเป็นซาวน์ดที่โดดเด่น ที่ทั้งน่าจดจำและพลิ้วไหวอย่างไม่สิ้นสุด ความรักในดนตรีของอิสฮามทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย รวมทั้งรางวัลแกรมมี รางวัลเอ็มมี และรางวัลคลีโอ นอกเหนือไปจากการได้รับการเสนอชื่อชิงหลายรางวัลแกรมมี รางวัลอคาเดมี อวอร์ดและลูกโลกทองคำ ทั้งในฐานะผู้ประพันธ์เพลงและศิลปิน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

A Dog's Journey (2019)
ดนตรีประกอบ
Pride and Glory (2008)
ดนตรีประกอบ
Reservation Road (2008)
ดนตรีประกอบ
In the Valley of Elah (2008)
ดนตรีประกอบ
The Mist (2008)
ดนตรีประกอบ
Lions for Lambs (2007)
ดนตรีประกอบ
Next (2007)
ดนตรีประกอบ
The Black Dahlia (2007)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา