Top

Jake Weber (เจค เวเบอร์)

ประวัติย่อ

เจค เวเบอร์ หรือ เจค ที. เวเบอร์ (Jake T. Weber)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Midway (2019)
เรย์มอนด์
Dawn of the Dead (2004)
ไมเคิล
The Cell (2000)
กอร์ดอน แรมซีย์
U-571 (2000)
เรือโทเฮิร์ช
Meet Joe Black (1998)
ดรูว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา