Top

Dante Ferretti (ดันเต้ เฟอร์เร็ตตี้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Silence (2017)
ออกแบบงานสร้าง
Cinderella (2015)
ออกแบบงานสร้าง
Shutter Island (2010)
ออกแบบงานสร้าง
The Aviator (2005)
ออกแบบงานสร้าง
Cold Mountain (2004)
ออกแบบงานสร้าง
Gangs of New York (2003)
ออกแบบงานสร้าง
Meet Joe Black (1998)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา