Top

Colm Feore (คอล์ม ฟีโอเร่)

ประวัติย่อ

คอล์ม ฟีโอเร่ เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 1958 ในบอสตัน, แมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นทั้งนักแสดงและนักเขียนบทภาพยนตร์ ผลงานที่สร้างชื่อให้เขา อาทิ The Chronicles of Riddick (2004), Thor (2011) และ The Amazing Spider-Man 2 (2014) เขาเคยแต่งงานกับ Donna Feore ตั้งแต่ปี 1994 มีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนหน้านี้เขาเคยแต่งงานกับ Sidonie Boll

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Higher Power (2018)
Anon (2018)
นักสืบชาลส์ แกททิส
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
โดนัลด์ เมนเคน
Thor (2011)
ลอเฟย์
The Exorcism of Emily Rose (2005)
คาร์ล กันเดอร์สัน
The Chronicles of Riddick (2004)
ลอร์ดมาร์แชล
Highwaymen (2004)
เจมส์ ฟาร์โก้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา