Top

Andre Braugher (อังเดร บราวเออร์)

ประวัติย่อ

อังเดร บราวเออร์เป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดที่ได้รับการยอมรับในฝีไม้ลายมือทางการแสดง และเป็นเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ (Emmy® Award) หมาด ๆ เขาประสบความสำเร็จทั้งในแวดวงโทรทัศน์และวงการภาพยนตร์ บราวเออร์แจ้งเกิดจากบทนักสืบแฟรงค์ เพมเบิลตัน ใน Homicide: Life on the Street (1992-1998) ทาง NBC ที่ส่งให้เขาคว้ารางวัล Emmy Awards และแสดงใน Mist ของแฟรงค์ ดาราบองท์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spirit Untamed (2021)
พากย์เสียง อัล แกรนเจอร์
Salt (2010)
กระทรวงกลาโหม
Passengers (2008)
เพอร์รี่
The Mist (2008)
เบรนท์ นอร์ตัน
Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007)
นายพล ฮาเกอร์
Poseidon (2006)
กัปตันแบรดฟอร์ด
City of Angels (1998)
คาสเซล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา