Top

Gabriel Byrne (แกเบรียล เบิร์น)

ประวัติย่อ

แกเบรียล เบิร์น เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 1950 ที่ดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ เขาเป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง End of Days (1999), The Man in the Iron Mask (1998), The Usual Suspects (1995) และ Miller's Crossing (1990)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hereditary (2018)
สตีฟ เกรแฮม
The 33 (2015)
อังเดร โซการ์เร็ตต์
Vanity Fair (2004)
Shade (2004)
ชาร์ลี
Ghost Ship (2002)
กัปตัน ชอน เมอร์ฟีย์
Stigmata (2000)
แอนดรูว์ เคียร์แนน
End of Days (1999)
ซาตาน
The Man in the Iron Mask (1998)
ดี'อาร์ทัคนัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา