Top

Katherine Heigl (แคเธอรีน ไฮเกล)

ประวัติย่อ

แคเธอรีน ไฮเกล ชื่อเล่น เคที่ (Katie) ชื่อเกิด แคเธอรีน มารี ไฮเกล (Katherine Marie Heigl) เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2521 ณ วอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานมาแล้วทั้งทางโทรทัศน์ เช่น Roswell ซีรี่ย์ไซ-ไฟ-ดราม่าของ WB, Love Comes Softly ของ Hallmark Channel, Evil Never Dies ของ TBS, และ Love’s Enduring Promise รวมทั้งซีรีส์ดราม่า Grey’s Anatomy กับบทแพทย์หญิงไอซอเบล “อิซซี่” สตีเว่น ซึ่งบทนี้ส่งให้เธอลคว้ารางวัลเอ็มมี่ย์ ปี 2007 มาครอง

ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาของ แคเธอรีน ไฮเกล อาทิ Knocked Up, The Ringer, Valentine, King of the Hill, Under Siege 2: Dark Territory, Stand-Ins, That Night, My Father the Hero เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Unforgettable (2017)
เทสซ่า คอนโนเวอร์
The Nut Job (2014)
พากย์เสียง แอนดี้
The Big Wedding (2013)
ไลลา
One For the Money (2012)
สเตฟานีย์ พลัม
New Year's Eve (2011)
ลอว์ร่า
Life as We Know It (2011)
ฮอลลี่ เบเรนสัน
Killers (2010)
เจน
The Ugly Truth (2009)
แอ๊บบี้ ริชเตอร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Ugly Truth (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา