Top

Ben Chaplin (เบน แชบปลิน)

ประวัติย่อ

เบน แชปลิน สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกิลด์ฮอล สคูล ออฟ มิวสิค แอนด์ ดรามา หลังจากได้รับบทใน The Remains of the Day และละครโทรทัศน์เรื่อง The Return of the Borrowers, A Few Short Journeys of the Heart และ Resort to Murder แชปลินก็ได้รับเลือกให้รับบทแมทธิว มาโลนในซีรีส์อังกฤษยอดนิยมเรื่อง Game On! แต่เขาก็หวนคืนสู่จอเงินอีกครั้งเมื่อเขาได้รับข้อเสนอให้รับบทนำประกบอูมา เธอร์แมนใน The Truth About Cats and Dogs ตามมาด้วยบทนำของเขาในภาพยนตร์ของแอ็กเนียสกา ฮอลแลนด์เรื่อง Washington Square และภาพยนตร์ของเทอร์เรนซ์ มาลิคเรื่อง The Thin Red Line เขากลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคนเดิมอีกครั้งใน The New World

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Snowden (2016)
โรเบิร์ต ทิบโบ
Little Boy (2016)
เบ็น อีเกิ้ล
Cinderella (2015)
พ่อของเอลล่า
Dorian Gray (2010)
บาซิล ฮอลล์วอร์ด
The Water Horse: Legend of the Deep (2008)
ลูอิส มอว์เบรย์
Murder by Numbers (2002)
แซม เคเนดี้
The Thin Red Line (1999)
จอห์น เบลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา