Top

Edward Norton (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน)

ประวัติย่อ

เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน หรือ เอ็ด ชื่อเกิด เอ็ดเวิร์ด แฮร์ริสัน นอร์ตัน เกิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2512 ณ บอสตัน, แมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเคยแสดงนำอยู่ในภาพยนตร์คุณภาพมากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น Primal Fear, Everyone Says I Love You, The People vs. Larry Flynt, American History X, Rounders, Fight Club, Keeping the Faith, The Score, Death to Smoochy, Frida, Red Dragon, 25th Hour, The Italian Job, Down in the Valley, The Illusionist, The Painted Veil และในปี 2008 ก็คือ Pride and Glory

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Motherless Brooklyn (2019)
ไลโอเนล
Alita: Battle Angel (2019)
โนวา
Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง เร็กซ์
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง แซมมี่ เบเกิล จูเนียร์
Collateral Beauty (2016)
วิท ยาร์ดชัม
Birdman (2015)
ไมค์ ไชเนอร์
The Grand Budapest Hotel (2014)
เฮงเคิลส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Motherless Brooklyn (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา