Top

Irwin Winkler (เออร์วิน วิงก์เลอร์)

ประวัติย่อ

เออร์วิน วิงก์เลอร์ เิกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2474 ที่นิวยอร์กซิตี้, รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้อำนวยการสร้าง, เขียนบท มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ The Wolf of Wall Street (2013), Goodfellas (1990) และ Rocky (1976) เขาแต่งงานกับ มาร์โก้ วิงก์เลอร์ (Margo Winkler) เมื่อปี พ.ศ. 2501 มีลูกด้วยกัน 3 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Net (1995)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Irishman (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Creed II (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Silence (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
At First Sight (1999)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Net (1995)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา