Top

Milla Jovovich (มิลล่า โจโววิช)

ประวัติย่อ

มิลล่า โจโววิช ชื่อเกิด มิลิตซ่า โจโววิช (Militza Jovovich) เกิดเมื่อวันที่ เกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2518 เป็นนักแสดง, นางแบบ, นักดนตรี, แฟชั่นดีไซเนอร์ เธอเริ่มเข้าวงการด้วยอาชีพนางแบบในวัน 11 ปี ซึ่งเธอถูกเลือกให้เป็น 1 ในโฆษณาของเรฟลอน ใน "ผู้หญิงที่ไม่น่าลืมที่สุดในโลก" และจากนั้นก็มีงานโฆษณาเข้ามาอีกมากมาย จนในปี 1988 เธอเริ่มงานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง The Night Train to Kathmandu และเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์รักเรื่อง Return to the Blue Lagoon (1991) ภาคต่อของภาพยนตร์ The Blue Lagoon

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Paradise Hills (2019)
ดัชเชส
Hellboy (2019)
นิมู
Future World (2018)
Zoolander 2 (2016)
คาทินกา
Survivor (2015)
เคท
Resident Evil: Retribution (2012)
อลิซ
Faces in the Crowd (2012)
แอนนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา