Top

William Fichtner (วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์ ชื่อเล่น บิลล์ (Bill) ชื่อเกิด วิลเลี่ยม เอ็ดเวิร์ด ฟิชต์เนอร์ (William Edward Fichtner) เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2499 ที่ ลองไอซ์แลนด์, นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Black Hawk Down (2002), Crash (2005), Date Night (2010), Elysium (2013), Teenage Mutant Ninja Turtles (2014), The Homesman (2014), Independence Day: Resurgence (2016) เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

12 Strong (2018)
มัลฮอลแลนด์
Independence Day: Resurgence (2016)
อดัมส์
The Homesman (2014)
เวสเตอร์
Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)
อีริค แซ็คส์
Elysium (2013)
จอห์น
The Lone Ranger (2013)
บุตช์ คาเวนดิช
Drive Angry 3D (2011)
สมุหบัญชี
Date Night (2010)
แฟรงค์ เครนชอว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา