Top

Michelle Rodriguez (มิเชลล์ รอดริเกซ)

ประวัติย่อ

มิเชลล์ รอดริเกซ ชื่อเกิด เมยท์ มิเชลล์ รอดริเกซ (Mayte Michelle Rodriguez) ชื่อเล่น M.Rod เป็นนักแสดงมากความสามารถ ผู้เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการผสมผสานความแข็งแกร่งของเธอเข้ากับความงามตามธรรมชาติและเซ็กส์ แอพพีลที่มากล้นของเธอ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
เล็ตตี้
Alita: Battle Angel (2019)
เกลด้า
Widows (2019)
ลินดา
The Fate of the Furious (2017)
เล็ตตี้
Smurfs: The Lost Village (2017)
พากย์เสียง สเมิร์ฟสตรอม
Furious Seven (2015)
เล็ตตี้
Machete Kills (2013)
ลุซ
Turbo (2013)
พากย์เสียง พาซ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา