Top

Colin Salmon (โคลิน แซลมอน)

ประวัติย่อ

โคลิน แซลมอน เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2505 ณ ลอนดอน, อังกฤษ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mortal Engines (2018)
ชัดลีห์ โพเมอร์รอย
Criminal (2016)
วาร์เดน
London Has Fallen (2016)
ฮาซาร์ด
Resident Evil: Retribution (2012)
เจมส์ "วัน" เชด
Punisher: War Zone (2008)
พอล บูเดียนสกี้
Alien vs. Predator (2004)
แม็กซ์เวลล์ สตาฟฟอร์ด
Die Another Day (2002)
โรบินสัน
Resident Evil (2002)
เจมส์ "วัน" เชด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา