Top

Til Schweiger (ทิล ชไวเกอร์)

ประวัติย่อ

ทิล ชไวเกอร์ ชื่อเกิด ทิลลี่, ทิลแมน วาเลนไทน์ ชไวเกอร์ (Tilman Valentin Schweiger) เป็นทั้งผู้อำนวยการสร้าง, มือเขียนบท และผู้กำกับ เขาได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ และดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเยอรมัน โดยชไวเกอร์มีบริษัทสร้างภาพยนตร์ของตัวเองชื่อ แบร์ฟุต ฟิล์มส์ ในเบอร์ลิน ผลงานชิ้นแรกของชไวเกอร์ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับเป็นผลงานในปี 1997 เรื่อง Knockin on Heaven's Door ซึ่งยังคงเป็นภาพยนตร์คัลท์เรื่องโปรดของแฟน ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้เขายังกำกับและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Der Eisbaer (The Polar Bear) ในปี 1998

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tschiller: Off Duty (2017)
นิค ชิลเลอร์
Muppets Most Wanted (2014)
ตำรวจเยอรมัน
The Necessary Death of Charlie Countryman (2014)
ดาร์โก้
This Means War (2012)
เฮนริช
New Year's Eve (2011)
เจมส์
Inglourious Bastards (2009)
ฮิวโก้ สติกลิทซ์
Deuce Bigalow: European Gigolo (2005)
ไฮนซ์
King Arthur (2004)
ซินริค

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Tschiller: Off Duty (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา