Top

Simon Yam (ไซมอน แยม)

ประวัติย่อ

ไซมอน แยม หรือ เยิ่นต๊ะหัว เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2498 มีผลงานที่ผ่านมา อาิทิ Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003), Mob Sister (2005), Dragon Squad (2006), Bodyguards and Assassins (2010), The Thieves (2013), Iceman 3D (2014), SPL 2: A Time for Consequences (2015), Sky on Fire (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Iceman: The Time Traveller (2018)
หยวนหลง
Sky on Fire (2017)
SPL 2: A Time for Consequences (2015)
อาหว่า
Iceman 3D (2014)
หยวนหลง
Man of Tai Chi (2013)
หว่อง
The Thieves (2013)
เฉิน
Ip Man 2 (2010)
โจว
Bodyguards and Assassins (2010)
นายพลฟาง เถียน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา