Top

Brendan Fraser (เบรนดอน เฟรเซอร์)

ประวัติย่อ

เบรนดอน เฟรเซอร์ เป็นบุตรของผู้บริหารการท่องเที่ยวชาวแคนนาดา ซึ่งงานของเขาทำให้ครอบครัวเฟรเซอร์ต้องย้ายที่อยู่บ่อย ๆ เช่นการประจำอยู่ในออตตาวา, ลอนดอน, โรม, ซีแอตเติล และดีทรอยท์ เป็นต้น เฟรเซอร์เข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่โตรอนโตและเรียนการแสดงที่สถาบันคอร์นิชในซีแอตเติล เขาเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกใน Dogfight

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Nut Job (2014)
พากย์เสียง เกรย์สัน
Pawn Shop Chronicles (2013)
ริกกี้
Furry Vengeance (2010)
แดน แซนเดอร์ส
Extraordinary Measures (2010)
จอห์น คราวลี่ย์
Inkheart (2009)
โม ฟอลชาร์ท
The Mummy: Tomb Of The Dragon Emperor (2008)
ริค โอคอนเนลล์
Journey to the Center of the Earth (2008)
เทรเวอร์ แอนเดอร์สัน
Crash (2005)
ริค

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Journey to the Center of the Earth (2008)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา