Top

จาตุรงค์ พลบูรณ์ (รงค์, จาตุรงค์ มกจ๊ก)

ประวัติย่อ

จาตุรงค์ โพธาราม มีชื่อจริงว่า จาตุรงค์ พลบูรณ์ เป็นนักแสดงตลกชาวไทย ซึ่งเดิมทีเป็นลูกทีมของหม่ำ จ๊กมกมีวลีติดปากคือ "ม่ายอาวม่ายพูด" และ "ม่ายกินเผ็ด" ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน ผู้กำกับ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

พจมาน สว่างคาตา (2020)
หม่อมแม่
หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ (2018)
เจ๊แต๋ว / พัชราภา
หลวงพี่แจ๊ส 5G (2018)
หลวงพ่อ
หอแต๋วแตก แหกนะคะ (2015)
เจ๊แต๋ว / พัชราภา
เทิดเกล้า จากคำสอนของพ่อ (2012)
(มหัศจรรย์เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่ ตอนร้อยเรื่องรู้)
สูบคู่กู้โลก (2012)
สารวัตรโต๊ด
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2012)
เจ๊แต๋ว / พัชราภา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา