Top

Ivan Reitman (อีวาน ไรท์แมน)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Draft Day (2014)
Evolution (2001)
Junior (1994)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Ghostbusters (2016)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ghostbusters: Afterlife (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Baywatch (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Ghostbusters (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hitchcock (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
No Strings Attached (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Up in the Air (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
I Love You, Man (2009)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Disturbia (2007)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา