Top

Maria Bello (มาเรีย เบลโล่)

ประวัติย่อ

มาเรีย เบลโล่ (ชื่อเกิด มาเรีย เอลีน่า เบลโล่) เป็นนักแสดงระดับรางวัล กิลด์ อวอร์ดส ในสาขานักแสดงนำฝ่ายหญิงจากทีวีซีรีย์เรื่อง ER. จากบทกุมารแพทย์สาวหัวแข็งนาม ดร.แอนนาเบล อามิโค่ จากนั้นมาเธอก็กลายเป็นนักแสดงหญิงมาแรงคนหนึ่งในฮอลลีวู๊ดด้วยการรับบทเป็นขั้วตรงกันข้ามของสก็อต บาคูล่า ใน Mr. & Mrs. Smith ซีรีย์สายลับที่ต้องอาศัยเธอมารับบทสำคัญ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Max Steel (2016)
มอลลี่ แมคแกรธ
Lights Out (2016)
โซฟี
The 5th Wave (2016)
เซอร์เกนท์ เรซนิค
Demonic (2015)
ดร.อลิซาเบธ ไคลน์
Third Person (2014)
เทเรซ่า
Grown Ups 2 (2013)
แซลลี่ เลมอนซอฟฟ์
Prisoners (2013)
เกรซ โดเวอร์
Abduction (2011)
มาร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา