Top

Jay Mohr (เจย์ มอห์ร)

ประวัติย่อ

เจย์ มอห์ร ชื่อเกิด จอน เฟอร์กูสัน มอห์ร (Jon Ferguson Mohr) นักแสดงหนุ่มผมบลอนด์ ที่มีบุคลลิคแบบห้าวๆ เป็นที่ดึงดูดใจสาว ๆ และหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบในงานแสดงของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hereafter (2011)
บิลลี่
Street Kings (2008)
ไมค์ เคลดี้
The Adventures of Pluto Nash (2002)
โทนี่ ฟรานซิส
S1m0ne (2002)
ฮัล ซินแคลร์
Cherry Falls (2000)
เลียวนาร์ด เมอร์นิตัน
200 Cigarettes (1999)
แจ๊ค
Small Soldiers (1998)
แลร์รี่ เบนสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา