Top

John Ottman (จอห์น ออตแมน)

ประวัติย่อ

จอห์น ออตแมน ประสบความสำเร็จทั้งในการประพันธ์เพลงภาพยนตร์และลำดับภาพ เขาลำดับภาพและทำหน้าที่ผู้อำนวยการบริหารให้กับหนังดราม่าสงครามโลกครั้งที่สองเรื่อง Valkyrie เขายังได้ประพันธ์เพลงให้กับหนัวระทึกขวัญไซ-ไฟ เรื่อง The Invasion และหนังแอ็คชั่นเรื่องฮิตภาคต่อ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ก่อนหน้านั้นแต่งเพลงให้กับหนังเรื่องดัง Fantastic Four, Orphan นับเป็นการร่วมงานครั้งที่สองกับผู้กำกับฯ โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า หลังจากการทำงานร่วมกันเรื่องแรกใน House of Wax

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Bohemian Rhapsody (2018)
ลำดับภาพ
X-Men: Apocalypse (2016)
ดนตรีประกอบ / ลำดับภาพ
X-Men: Days of Future Past (2014)
ดนตรีประกอบ
Astro Boy (2009)
ดนตรีประกอบ
Orphan (2009)
ดนตรีประกอบ
Valkyrie (2009)
ดนตรีประกอบ / ลำดับภาพ
The Invasion (2007)
ดนตรีประกอบ
Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา