Top

Stellan Skarsgard (สเตลแลน สการ์สการ์ด)

ประวัติย่อ

สเตลแลน สการ์สการ์ดได้ชื่อว่าเป็นดาราดังในประเทศสวีเดน บ้านเกิดของเขามาตั้งแต่ยุค 1970 และนับแต่ปี 1982 เป็นต้นมา สการ์สการ์ดร่วมแสดงในภาพยนตร์มาแล้วมากกว่า 50 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dune (2020)
บารอน ฮาร์คอนเน็น
Mamma Mia! Here We Go Again (2018)
บิลล์
Our Kind of Traitor (2016)
ดีม่า
Avengers: Age of Ultron (2015)
อีริค เซลวิค
Cinderella (2015)
แกรนด์ดยุค
The Railway Man (2014)
ฟินเลย์
The Physician (2013)
บาร์เบอร์
Nymphomaniac (2013)
เซลิกแมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา