Top

Stellan Skarsgard (สเตลแลน สการ์สการ์ด)

ประวัติย่อ

สเตลแลน สการ์สการ์ดได้ชื่อว่าเป็นดาราดังในประเทศสวีเดน บ้านเกิดของเขามาตั้งแต่ยุค 1970 และนับแต่ปี 1982 เป็นต้นมา สการ์สการ์ดร่วมแสดงในภาพยนตร์มาแล้วมากกว่า 50 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dune (2020)
บารอน ฮาร์คอนเน็น
Our Kind of Traitor (2016)
ดีม่า
Avengers: Age of Ultron (2015)
อีริค เซลวิค
Cinderella (2015)
แกรนด์ดยุค
The Railway Man (2014)
ฟินเลย์
Thor: The Dark World (2013)
อีริค เซลวิค
The Avengers (2012)
อีริค เซลวิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา