Top

Robert Downey Jr. (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้พัฒนาตัวเองจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการยกย่องสูงสุดในฮอลลีวูด ดาวนีย์แสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Iron Man ประกบเทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด, เจฟฟ์ บริดเจ็ส, ชอน ท็อบ และกวินเนธ พัลโทรว์ เขายังได้แสดงภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง The Soloist ประกบเจมี ฟ็อกซ์ และแคทเธอรีน คีนเนอร์ ภายใต้การกำกับของโจ ไรท์ เรื่อง Atonement

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sherlock Holmes 3 (2021)
เชอร์ล็อค โฮล์มส์
Dolittle (2020)
ดร.จอห์น ดูลิตเติ้ล
Avengers: Endgame (2019)
โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน
Avengers: Infinity War (2018)
โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน
Spider-Man: Homecoming (2017)
โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน
Captain America: Civil War (2016)
โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน
Avengers: Age of Ultron (2015)
โทนี่ สตาร์ค / ไอรอน แมน
The Judge (2014)
แฮงค์ พาลเมอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา