Top

Joe Pantoliano (โจ แพนทาเลียโน)

ประวัติย่อ

โจ แพนทาเลียโน ได้เริ่มชีวิตการทำงานแสดงครั้งแรกในปี 1972 ด้วยการรับบทบิลลี่ ในคณะละครระดับชาติ เรื่อง One Flew Over the Cuckoo's Nest เขาทำงานในโรงละครภูมิภาค และมีผลงานนอกเวทีบรอดเวย์กว่า 40 เรื่อง รวมถึง Vision of Kerouac ที่ Lion Theater และ The Death Star ที่ Theater of St. Clements ในปี 1976 แพนทาเลียโนได้ย้ายมายังฮอลลีวู้ด และมีผลงานในซีรี่ส์เรื่อง McNamara's Band และ Free Country และเป็นแมกกิโอในมินิซีรี่ส์ เรื่อง From Here to Eternity

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Boys for Life (2020)
กัปตันฮาวเวิร์ด
Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010)
พากย์เสียง พีค
Unknown (2007)
ชายที่ถูกผูกไว้
Bad Boys II (2003)
กัปตันฮาวเวิร์ด
Daredevil (2003)
เบน อูริค
The Adventures of Pluto Nash (2002)
โมแกน
Cats & Dogs (2001)
พากย์เสียง พีค
Memento (2001)
เท็ดดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา