Top

Pete Docter (พีท ด็อกเตอร์)

ประวัติย่อ

พีท ด็อกเตอร์ โตมากับครอบครัวศิลปิน สามารถเล่นดนตรีได้หลายชนิด พ่อของพีทชื่อ ดร.เดฟ และ ดร.ริต้า ซึ่งมีอาชีพเป็นแพทย์ทั้งคู่ พีทเติบโตจากมินนิโซตา

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Soul (2020)
Inside Out (2015)
Up (2009)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Lightyear (2022)
Soul (2020)
Toy Story 4 (2019)
Inside Out (2015)
Up (2009)
Wall•E (2008)
Toy Story 2 (1999)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wall•E (2008)
พากย์เสียง

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Soul (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Onward (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Toy Story 4 (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Toy Story (1995)
ฝ่ายแอนิเมชั่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา