Top

Pete Docter (พีท ด็อกเตอร์)

ประวัติย่อ

พีท ด็อกเตอร์ โตมากับครอบครัวศิลปิน สามารถเล่นดนตรีได้หลายชนิด พ่อของพีทชื่อ ดร.เดฟ และ ดร.ริต้า ซึ่งมีอาชีพเป็นแพทย์ทั้งคู่ พีทเติบโตจากมินนิโซตา

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Soul (2020)
Inside Out (2015)
Up (2009)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Soul (2020)
Toy Story 4 (2019)
Inside Out (2015)
Up (2009)
Wall•E (2008)
Toy Story 2 (1999)
Toy Story (1995)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wall•E (2008)
พากย์เสียง

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Soul (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Onward (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Toy Story 4 (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Toy Story (1995)
ฝ่ายแอนิเมชั่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา