Top

Tim Allen (ทิม อัลเลน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง บัซไลท์เยียร์
Toy Story 3 (2010)
พากย์เสียง บัซไลท์เยียร์
Wild Hogs (2007)
ดั๊ก
Christmas with the Kranks (2004)
ลูเธอร์
Toy Story 2 (1999)
พากย์เสียง บัซไลท์เยียร์
Toy Story (1995)
พากย์เสียง บัซไลท์เยียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา