Top

Kenneth Branagh (เคนเน็ธ บรานาห์)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Artemis Fowl (2019)
Cinderella (2015)
Thor (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Death on the Nile (2019)
แอร์กูล ปัวโรต์
Murder on the Orient Express (2017)
แอร์กูล ปัวโรต์
Dunkirk (2017)
ผู้บัญชาการโบลตัน
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)
วิกเตอร์ เชเรวิน
My Week with Marilyn (2012)
ลอเรนซ์ โอลิเวียร์
Valkyrie (2009)
Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002)
กิลเดอรอย ล็อกฮาร์ต
Wild Wild West (1999)
ดร.อาร์ลิส เลิฟเลส

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Death on the Nile (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Artemis Fowl (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Murder on the Orient Express (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา