Top

Kenneth Branagh (เคนเน็ธ บรานาห์)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Artemis Fowl (2020)
Cinderella (2015)
Thor (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fireheart (2022)
พากย์เสียง ชอว์น โนแลน
Death on the Nile (2022)
แอร์กูล ปัวโรต์
Tenet (2020)
อังเดร เซเทอร์
Murder on the Orient Express (2017)
แอร์กูล ปัวโรต์
Dunkirk (2017)
ผู้บัญชาการโบลตัน
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014)
วิกเตอร์ เชเรวิน
My Week with Marilyn (2012)
เซอร์ลอว์เรนซ์ โอลิเวียร์
The Boat That Rocked (2009)
เซอร์อลิสแตร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Death on the Nile (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
Artemis Fowl (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Murder on the Orient Express (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Thor: The Dark World (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา