Top

Kirsten Dunst (เคิร์สเตน ดันสท์)

ประวัติย่อ

เคิร์สเตน ดันสท์ ได้สร้างสรรค์ผลงานอันเป็นที่น่าประทับใจ จนอาจมีใครเข้าใจผิดว่าเป็นผลงานของนักแสดงผู้คร่ำหวอดวงการในฮอลลีวูด แม้ว่าจริง ๆ แล้ว ความสามารถของเธอจะจัดได้ว่า เข้าขั้นดาราที่มีประสบการณ์ด้านการแสดงสูง แต่คำกล่าวเกี่ยวกับตัวเธอที่ว่า "เก๋า" หรือ "คร่ำหวอด" ในวงการ อาจทำให้จินตนาการของใคร ๆ หลายคนเกี่ยวกับตัวเธอ ผิดจากความเป็นจริงไป เพราะดาราสาวผู้นี้เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อปี 1982 นี้เอง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Beguiled (2017)
เอ็ดวีน่า แดบนีย์
Hidden Figures (2017)
วิเวียน มิตเชลล์
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
เอล ทรูเซียส เมเดน
Bachelorette (2013)
เรแกน
Upside Down (2013)
อีเดน
On the Road (2012)
คามิล
Melancholia (2011)
จัสติน
Spider Man 3 (2007)
แมรี่ เจน วัตสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา