Top

Charles Dance (ชาร์ลส์ แดนซ์)

ประวัติย่อ

ชาร์ลส แดนซ์ ชื่อเกิด วอลเตอร์ ชาร์ลส แดนซ์ (Walter Charles Dance) เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2489 ที่เรดดิทช์, วุร์สเตอร์เชียร์, อังกฤษ สหราชอาณาจักร เขาเคยผ่านงานทั้งนักแสดง นักเขียนบท ผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Underworld: Awakening (2012), Me Before You (2016), Underworld: Blood Wars (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
อาร์เธอร์
Godzilla II: King of the Monsters (2019)
โจนาห์ อลัน
Underworld: Blood Wars (2016)
โธมัส
Ghostbusters (2016)
แฮโรลด์ ฟิลมอร์
Me Before You (2016)
สตีเฟ่น เทรย์เนอร์
Pride and Prejudice and Zombies (2016)
เบนเนต
Victor Frankenstein (2016)
แฟรงเกนสไตน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา