Top

Emma Thompson (เอ็มม่า ธอมป์สัน)

ประวัติย่อ

เอ็มม่า ธอมป์สัน เป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงฝีมือดีที่ได้รับรางวัลมากมายจากผลงานของเธอในฐานะนักแสดงและผู้เขียนบท ในปี 1993 เธอกวาดทั้งรางวัลตุ๊กตาทอง, ลูกโลกทองคำ, BAFTA Award และ Evening Standard Film Award นอกเหนือจากรางวัล Best Actress Awards จาก New York and Los Angeles Film Critics, National Society of Film Critics และ National Board of Review, จากบทของเธอในดราม่าของ Merchant Ivory เรื่อง Howards End ในปีต่อมา ธอมป์สันได้เข้าชิงทั้งรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ สาขา Best Actress ในหนังของเจมส์ ไอโวรี่ เรื่อง The Remains of the Day, ซึ่งเธอได้เข้าชิงรางวัล BAFTA Award และ Best Supporting Actress ในหนังของจิม เชอริแดน เรื่อง In the Name of the Father เธอยังได้รับรางวัล Evening Standard Film Award จากผลงานของเธอทั้งใน The Remains of the Day และหนังของเคนเนธ บรานัค เรื่อง Much Ado About Nothing

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cruella (2021)
Late Night (2020)
แคทเธอรีน นิวบิวรี่
Dolittle (2020)
พากย์เสียง โพลีนีเซีย
Last Christmas (2019)
เปตรา
Men in Black: International (2019)
เจ้าหน้าที่โอ
Missing Link (2019)
พากย์เสียง ผู้อาวุโส
Johnny English Strikes Again (2018)
นายกรัฐมนตรี
Beauty and the Beast (2017)
คุณนายพอตต์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Last Christmas (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา