Top

Danny Glover (แดนนี่ โกลเวอร์)

ประวัติย่อ

แดนนี่ โกลเวอ ร์มีผลงานการแสดงทั้งในภาพยนตร์, ละครเวที และผลงานทางโทรทัศน์มานานกว่า 25 ปี ผลงานภาพยนตร์ที่เขานำแสดงก็มีตั้งแต่ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง อาทิ Lethal Weapon ริกส์ คนมหากาฬ ทั้งสี่ภาค ไปจนถึงภาพยนตร์เล็ก ๆ ของค่ายอิสระหลายเรื่องที่บางเรื่องเขาอำนวยการสร้างเองด้วย ล่าสุดเขาเพิ่งนำแสดงใน Saw เกม ตัด ต่อ ตาย ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และ ER ซีรี่ย์ดราม่าทาง NBC ซีซั่นปี 2005 ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Dead Don’t Die (2019)
แฮงค์ ธอมป์สัน
Proud Mary (2018)
Monster Trucks (2017)
เวเธอร์ส
Andron (2016)
กอร์ดอน
Dirty Grandpa (2016)
สติงกี้
Alpha and Omega 3D (2011)
พากย์เสียง วินสตัน
2012 (2009)
ประธานาธิบดีวิลสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา