Top

BD Wong (บีดี หว่อง)

ประวัติย่อ

บีดี หว่อง หรือ แบรดลีย์ ดาร์ริล หว่อง (Bradley Darryl Wong) เป็นนักแสดง เคยรับบทนักชีวพันธุศาสตร์ที่ค้นพบกระบวนการในการโคลนนิ่งดีเอ็นเอไดโนเสาร์ใน Jurassic Park หว่องมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในละครบรอดเวย์ เรื่อง M. Butterfly ที่เขาแสดงร่วมกับ จอห์น ลิธกาว ผลงานภาพยนตร์ของเขา ได้แก่ Father of the Bride, Mystery Date, The Freshman, Family Business และ The Karate Kid Part II

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World 3 (2021)
ดร.เฮนรี่ วู
Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
ดร.เฮนรี่ วู
The Space Between Us (2017)
เฉิน
Jurassic World (2015)
ดร.เฮนรี่ วู
Focus (2015)
หลี่หยวน
Jurassic Park 3D (2013)
เฮนรี่ วู
Mulan (1998)
พากย์เสียง แม่ทัพชาง
Executive Decision (1996)
หลุยส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา