Top

Frank Marshall (แฟรงค์ มาร์แชล)

ประวัติย่อ

แฟรงค์ มาร์แชล ชื่อเกิด แฟรงค์ วิลตัน มาร์แชล (Frank Wilton Marshall) มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Back to the Future (1985), Raiders of the Lost Ark (1981) และ The Sixth Sense (1999)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Eight Below (2006)
Congo (1995)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Jurassic World: Fallen Kingdom (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Assassin's Creed (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sully (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jason Bourne (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jurassic World (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Bourne Legacy (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hereafter (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา