Top

Don Burgess (ดอน เบอร์กีส)

ประวัติย่อ

ดอน เบอร์กีส เป็นผู้ถ่ายภาพของภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Enchanted เป็นการผสมผสานภาพยนตร์แอคชั่นและการ์ตูนเข้าด้วยกัน เบอร์กีสได้รับเกียรติได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัลตุ๊กตาทองสำหรับผลงานการถ่ายภาพจากภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลของ โรเบิร์ต ซิมิคิสเรื่อง Forrest Gump เบอร์กีสยังได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล BAFTA และรางวัล American Society of Cinematographer Award สำหรับผลงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขาด้วย เขาสนุกสนานกับการร่วมงานกับซิมิคิสมายาวนานและยังได้ถ่ายภาพให้กับผู้กำกับการแสดงมากมายอาทิเรื่อง The Polar Express, เรื่อง Cast Away, เรื่อง What Lies Beneath และเรื่อง Contact ก่อนหน้านี้เขาได้รับรางวัล Cable ACE Award สำหรับผลงานของเขาในภาพยนตร์ของซิมิคิสเรื่อง Tales from the Crypt

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
กำกับภาพ
Monster Trucks (2017)
กำกับภาพ
Muppets Most Wanted (2014)
กำกับภาพ
Source Code (2011)
กำกับภาพ
The Muppets (2011)
กำกับภาพ
Aliens in the Attic (2009)
กำกับภาพ
Fool's Gold (2008)
กำกับภาพ
Enchanted (2008)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา