Top

Eddie Marsan (เอ็ดดี้ มาร์สัน)

ประวัติย่อ

เอ็ดดี้ มาร์สัน นักแสดงชาวอังกฤษผู้เป็นเป็นเหมือนกิ้งก่าเปลี่ยนสีบนจอเงิน นักแสดงมากความสามารถผู้นี้กลายเป็นที่สนใจของผู้ชมทั่วโลกเป็นครั้งแรกจากบทคิลโลรันในภาพยนตร์ของมาร์ติน สกอร์เซซี เรื่อง Gangs of New York และจากบทบาทหลวงจอห์นในภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ยกย่องเรื่อง 21 Grams ที่กำกับโดยอเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
ศาสตราจารย์อันเดรโก
Vice (2018)
พอล วูล์ฟโฟวิตซ์
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
วิฮานน์
White Boy Rick (2018)
อาร์ต เดอร์ริค
7 Days in Entebbe (2018)
ชิมอน
Concussion (2016)
ดร.สตีเว่น เดโกสกี้
X+Y (2015)
ริชาร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา