Top

Clifton Collins Jr. (คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Once Upon a Time in... Hollywood (2019)
เอร์เนสโต
The Mule (2019)
Hacker (2016)
เช็ด
Triple 9 (2016)
จอร์จ โรดริเกซ
Stung (2015)
ซิดนีย์
Pacific Rim (2013)
เทนโด ชอย
Parker (2013)
รอส
Brothers (2010)
เมเจอร์ คาวาซอส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา